Câu hỏi thường gặp

ỨNG TUYỂN
PHỎNG VẤN
NHẬN VIỆC

Tôi có thể đăng ký nhiều hơn một vị trí cùng một lúc không?

Có, bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí nhưng Bộ Phận Tuyển dụng sẽ đề xuất đến bạn một vị trí dựa trên những yếu tố phù hợp với bạn nhất, và bạn chỉ có thể phỏng vấn cho một vị trí tại một thời điểm.

Tôi đã phỏng vấn Đạt trước đây, nhưng vì việc cá nhân nên chưa tham dự nhận việc, Tôi có thể ứng tuyển lại được không?

Có, Bạn ứng tuyển được như bình thường. Bạn có thể đăng ký hồ sơ online tại website, Bộ phận Tuyển dụng sẽ liên hệ mời bạn phỏng vấn nếu hồ sơ phù hợp (7- 10 ngày)

Làm thế nào tôi có thể biết tình trạng đơn ứng tuyển của mình?

Bộ Phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tình trạng đơn ứng tuyển của bạn và các bước tiếp theo của quy trình tuyển dụng qua email. Vui lòng kiểm tra email hoặc điện thoại để nhân viên tuyển dụng dễ dàng liên hệ đến bạn nhé!

Sau bao lâu tôi có thể ứng tuyển lại nếu kết quả phỏng vấn hiện tại của tôi là Không Đạt?

Đối với vị trí đã ứng tuyển, bạn có thể ứng tuyển lại sau tối thiểu 3 tháng. Đối với vị trí khác hoặc đã thay đổi yêu cầu bạn có thể ứng tuyển lại ngay.

Sau khi ứng tuyển, sau bao lâu sẽ có lịch phỏng vấn?

Khi bạn ứng tuyển thành công, Bạn vui lòng chờ 7-10 ngày để Bộ Phận Tuyển dụng sẽ xét duyệt hồ sơ và liên hệ mời phỏng vấn. Trong trường hợp, Hồ sơ đã đăng ký nhưng công ty đã chọn được ứng viên phù hợp hơn, bạn sẽ nhận được email cảm ơn từ công ty (sau 10 ngày).

Làm cách nào để xem kết quả Phỏng Vấn?

Ngay khi bạn kết thúc buổi phỏng vấn, Bộ phận tuyển dụng sẽ thông báo kết quả phỏng vấn sau 2 - 3 ngày làm việc (trường hợp kéo dài hơn, bạn sẽ nhận được thông tin từ chuyên viên tuyển dụng về việc chậm trễ này)

Tôi có thể bổ sung giấy tờ sau khi vào làm được không?

Các vị trí tại công ty đều yêu cầu ứng viên chuẩn bị đầy đủ 100% hồ sơ theo yêu cầu khi tham dự nhận việc. Ứng viên Đủ hồ sơ mới có thể gia nhập công ty. Trường hợp có khó khăn trong khâu chuẩn bị hồ sơ, ứng viên có thể liên hệ Chuyên viên tuyển dụng để được hướng dẫn.

Tôi muốn biết thêm về Môi trường làm việc tại đây ?

SKYLINK Group là công ty về công nghệ, bán lẻ và đầu tư theo mô hình Holding, hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất phần mềm, game mobile, phân phối mỹ phẩm - TPCN và sản phẩm chăm sóc xe ô tô. Tại đây bạn sẽ được làm việc trong môi trường làm việc năng động với đội ngũ nhân sự Gen Z nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Chúng tôi đề cao việc chia sẻ thành quả và niềm vui trong công việc cùng nhau.Hướng tới sự đơn giản để tối ưu hóa mọi công việc.Sử dụng công nghệ và dữ liệu làm thước đo của mọi hoạt động.Thích ứng nhanh với môi trường thay đổi liên tục .Sẵn sàng học hỏi cái mới và không ngừng học tập để phát triển bản thân.