Thành phần của chúng tôi

Thành phần của chúng tôi

Xúc cảm của phụ nữ là điều thiêng liêng, cũng như vùng nhạy cảm là nơi cần sự chăm sóc tinh tế và đặc biệt. Tâm niệm điều này, quá trình nghiên cứu đòi hỏi chúng tôi lựa chọn ra những nguyên liệu tốt nhất nhưng phải đi kèm tính an toàn cao nhất, đảm bảo hiệu quả cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi dành đến khách hàng trân quý. 

Mọi thành phần có trong công thức của chúng tôi đã được lựa chọn vì độ tinh khiết, hiệu quả và tính ưu việt của nó. Với công thức chứa rất nhiều thành phần thảo dược an toàn, lành tính như đương quy, xuyên khung, trà xanh,... và các thành phần hoạt tính khác đều có chất lượng cao nhất (và đi kèm với mức giá cao hơn), đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất và hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm khác. 

Các thành phần từ tự nhiên là dòng chảy tạo nên mối liên kết bền chặt giữa tinh hoa phương Đông trong hơi thở của tri thức thời đại, dưới đây là một số hoạt chất chính mà bạn sẽ tìm thấy trong các công thức độc đáo của chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi 

Các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm nghiệm hiệu quả và chất lượng như: kiểm nghiệm không gây kích ứng trên da, kiểm nghiệm kháng vi khuẩn, kiểm nghiệm khử mùi hôi,... đúng như cam kết của chúng tôi về hiệu quả sản phẩm. Các thông tin về thành phần, cảnh báo, lưu ý cũng được thể hiện minh bạch, hạn chế những rủi ro không đáng có đối với khách hàng.